Thiết kế web uy tín

Các tính năng cần có khi thiết kế website giới thiệu công ty.

Để có được một trang web hoàn hảo đối với cho doanh nghiệp và hữu dụng cho người sử dụng thì các Designer thiết kế luôn phải tỉ mỉ chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất ở một webiste như:

► Trang chủ:

Trang chủ là thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi truy cập vào website, nó tác động trực tiếp đến quyết định có nên tiếp tục tìm hiểu về sản phẩm này nữa hay không.

Chính vì vậy, thông tin hiển thị trên trang chủ thường là những tin tức nổi bật, bao gồm các sản phẩm/ dịch vụ đang “hot”, những khuyến mại hấp dẫn, những mặt hàng được tím kiếm nhiều nhất.

Tuy nhiên, thông tin hiển thị ở mức vừa phải, phải được chọn lọc, súc tích, tránh dài dòng, thiếu logic khiến người dùng chán nản và rời đi.

► Module tìm kiếm:

Thứ quan trọng ngay sau trang chủ chính là Module tìm kiếm. Module này thường được tích hợp ngay trên trang chủ ở vị trí dễ thấy nhất, giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm/ dịch vụ chỉ bằng cách gõ các từ khóa lên mục “tìm kiếm” này.

► Module giới thiệu:

Ở đây thường là những thông tin giới thiệu như năm thành lập, lĩnh vực hoạt động, thành tựu và các hoạt động gần đây của công ty. Module giới thiệu này là yếu tố để doanh nghiệp có thể gián tiếp xây dựng lòng tin đối với khách hàng.

► Module sản phẩm / dịch vụ:

Khi thiết kế website giới thiệu thì các Designer không thể thiếu mục này. Ở module sản phẩm/dịch vụ buộc phải có các danh mục sản phẩm đươc chia theo từng nhóm, không giới hạn.

Dĩ nhiên phải đi kèm đó là tính năng xem chi tiết sản phẩm như: hình ảnh, đăc điểm, tình trạng còn/hết hàng, tính năng lưu thông tin, hiển thi các sản phẩm/ dịch vụ khác cùng loại, số lượt xem/mua và cả các phản hồi từ khách hàng đã qua sử dụng.

► Module tin tức / Blog:

Mục tin tức này sẽ giúp khách hàng cập nhât nhanh nhất những thay đổi từ công ty. Tin tức thường là về sản phẩm hoặc dịch vụ, về cách tổ chức vận hành hoặc đôi khi là cả về những hoạt động nổi bật nhất của cửa hàng đó.

► Module tuyển dụng:

Tính năng này mới xuất hiện trong thiết kế website giới thiệu công ty chưa lâu nhưng đã nhanh chóng được sử dụng rộng rãi bởi tính hiệu quả.

Hình thức tuyển dụng này vừa giúp doanh nghiệp dễ dàng chiêu mộ nhân tài không cần qua trung gian, vừa giúp người ứng tuyển có thể nắm được những thông tin chi tiết cho cơ hội việc làm từ chính công ty này.

► Module liên hệ trực tuyến:

Ở thời đại 4.0 này khách hàng sẽ không muốn có câu trả lời sau một ngày khi đặt ra câu hỏi về sản phẩm.

Chỉ cần bạn đáp ứng chậm trễ những yêu cầu của khách hàng thì ngay lập tức đối thủ của công ty bạn sẽ có thêm một khách hàng tiềm năng.

Chính vì vậy, module liên hệ trực tuyến này phải hiển thị được đường dây nóng, Email, địa chỉ hoặc có thể là khung chatbox trực tuyến kết nối khách hàng với doanh nghiệp.

Thiết kế web uy tín
Tùy vào mã nguồn phần mềm web của bạn mà bạn chọn hệ điều hành cho đúng. Hiện tại gồm có 2 hệ điều hành nổi bật là Window. Thường người ta chọn công ty nhiều hơn vì giá thành rẻ hơn, chạy được nhiều mã nguồn mở miễn phí hơn. Khi làm website bằng wordpress mình khuyên bạn nên mua host công ty nhé. Bạn xem mình có bao nhiêu sản phẩm, một hình sản phẩm bao nhiêu dung lượng rồi bạn nhân lên sẽ biết được mình cần bao nhiêu dung lượng.Người dùng sẽ đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp, hiện đại của công ty từ những điều nhỏ bé này.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giới thiệu.

► Tìm 1 công ty cung cấp dịch vụ uy tín, có tâm

Nếu bạn không muốn trang web trục trặc hàng ngày thì điều bạn cần làm tìm kiếm ngay một đơn vi cung cấp dịch vụ thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp, làm việc có uy tín.

Sẽ rất rắc rối và tốn kém khi bạn phải tìm đến một dịch vụ lập trình website khác để sửa chữa lại website trục trặc kia. Hãy tỉnh táo để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

► Đưa ra các yêu càu cho bên lập trình Website giới thiệu công ty.

Lẽ dĩ nhiên bạn mất tiền để chi trả cho dịch vụ thiết kế này thì bạn được phép đưa ra các yêu cầu phù hợp cho web của bạn.

Ngoài logo, hình ảnh, các nền tảng công nghệ và ngôn ngữ lập trình thì bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế theo style riêng của cửa hàng bạn.

► Chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi sau khi sử dụng.

Chính sách bảo hành là một trong những quyền lợi của bạn khi bạn làm việc với công ty thiết kế website theo yêu cầu. Tùy thuộc vào từng đơn vị sẽ có những chế độ hậu mãi khác nhau.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý đến những chính sách này trước khi kí hơp đồng để đảm bảo xứng đáng với giá cả phải bỏ ra.

Bởi, không ít những đơn vị cung câp dụng vụ kém uy tín đã tìm cách trốn tránh chế độ hậu mãi, mà cuối cùng người thiệt thòi vẫn là khách hàng.

Về sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp thể hiện qua cách làm việc của Việt SEO. Từ cách tiếp nhận yêu cầu cho đến khi bàn giao kết quả cho khách hàng đều được thực hiện theo một quy trình nhất đinh.

Đội ngũ nhân viên là những Designer, lập trình viên front-end, back-end tài năng lớn mạnh và dồi dào, luôn làm việc với cái tâm đặt lên trước tiên.

Có thể nói, những website được thiết kế hoàn chỉnh do Việt SEO tạo ra chính là “đứa con tinh thần” giúp họ hoàn tất tốt nhiệm vụ được giao đúng thời hạn.

Đội ngũ của chúng tôi luôn cập nhập những xu thế về thiết kế giao diện cũng như lập trình website để có thể đáp ứng nhanh nhất và tối ưu cho khách hàng.

Đầu tiên trang của bạn sẽ được thiết kế web bằng WordPress – một nền tảng hiện đại vô cùng dễ dàng trong sử dụng và quản lý.

Các ngôn ngữ lập trình được sử dụng bao gồm: HTML5, CSS3, MySQL, ASP, PHP và còn nhiều những ngôn ngữ hiện đại khác được tích hợp để xây dựng tính năng cho website.

Giải quyết các vấn đề về tốc độ tải trang của website, khả năng tương tác với khách hàng và nhiều tính năng nâng cao đi kèm.

Một số mẫu thiết kế website giới thiệu công ty đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại.

Nếu như mặt tiền hay vị trí địa lý là yếu tố quan trọng tác động đến thành công của kinh doanh trực tiếp thì thứ hạng của website lại là yếu tố quyết định sự thành công trong kinh doanh trực tuyến.

Bởi vậy, những mẫu website giới thiệu công ty ngày càng đòi hỏi cao hơn, không chỉ đẹp, chuyên nghiệp mà còn phải độc quyền, ấn tượng.

Đây là một số mẫu giao diện website cũng như những dự án thành công mà Việt SEO thực hiện ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Website giờ đây không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp vừa và lớn, và website là ngôi nhà thứ 2 để phát triển thương hiệu cũng như tăng trưởng kinh doanh của công ty/shop của mình.

Bất kì một lĩnh vực nào cũng cần phải thiết kế một website thân thiện,an toàn, đúng đủ tiêu chuẩn, hoàn thiện về cả nội dung và hình thức để tăng lượng tiếp nhận của khách hàng cũng như kết nối khách hàng với cơ sở kinh doanh, quản lý.

Website là phương tiện giống một trang thông tin với mục đích là để giới thiệu, cập nhật những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, tin tức,... để mọi người biết đến và tiếp cận được thương hiệu của mình.

Từ những thông tin cần thiết này, mục tiêu lớn hơn mà các doanh nghiệp muốn hướng đến là xây dựng một webiste chuyên nghiệp, đáng tin tưởng để bán hàng với đầy đủ sản phẩm, bảng giá, bản mẫu, hình ảnh đẹp mắt.

Web của công ty bạn được phân chia thành 4 hình thức chủ yếu theo đối tượng như doanh nghiệp, website dành cho cá nhân, website của chính phủ.

Website của các tổ chức phi lợi nhuận mà mỗi website đều có các điểm khác nhau và cũng không thể phủ định tầm quan trọng của chúng là giống nhau.

Ở mối một website, cần có những đặc điểm riêng biệt để làm sao vận hành hợp lý với từng chức năng.

Ngoài ra, khi thiết kế website, bạn phải yêu cầu code sao cho Web phải phù hợp với cả định dạng máy tính và điện thoại di động cùng đa dạng ngôn ngữ để bất kỳ ai cũng có thể truy cập trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chọn mua không giới hạn.

Lợi ích khi thiết kế một website.

Thiết kế web uy tín

..

-Website giúp khẳng định toàn diện thương hiệu và là công cụ cạnh tranh với các đối thủ. Khi khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ một sản phẩm nào thì hành động đầu tiên của khách hàng đó là tìm kiếm trên Google.

Và chính lúc này website là một công cụ để làm thu hút khách hàng. Chính vì vậy cần phải thiết kế, lập trình thật rõ ràng và đẹp để tạo ra sự chuyển đổi lớn, kích thích khách hàng đến với trang web.

-Website cũng là nơi để cung cấp nguồn thông tin có ích đến khách hàng. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp, bí quyết,..sẽ được chia sẻ với khách hàng.

Bên cạnh đó website còn là kênh để chăm sóc khách hàng, bạn có thể thực hiện cuộc khảo sát nhỏ để hiểu thêm về khách hàng của mình và như vậy khách hàng sẽ thấy độ chuyên nghiệp của cửa hàng và có ấn tượng mạnh đến doanh nghiệp.

Vì lẽ đó, sản phẩm trên website phải có sự đầu tư, hấp dẫn có cảm hứng. Để làm được điều này, bạn nên đầu tư về mặt ảnh chụp hình, quay phim, video có chất lượng, kỹ thuật...

-Không thể thiếu một kế hoạch khi thiết kế website đó là thực hiện kế hoạch marketing.

Xã hội ngày càng thay đổi và giờ cũng đang bước vào thời đại công nghệ 4.0, Marketing Online cũng trở thành một công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống.

Vậy nên sở hữu một website chính là đẩy thương hiệu của mình đi thật xa.

Thiết kế trang web bằng Google Sites.

Google Sites chính là ứng dụng trực tuyến giúp người dùng có thể tạo website dễ dàng, bạn có thể thu nhập nhanh chóng nhiều loại thông tin khác nhau trong cùng một vị trí bao gồm video, lịch, tệp đính kèm, văn bản...

Tuy là miễn phí, tuy nhiên nó cũng cung cấp các gói trả phí với nhiều tính năng nâng cấp như xóa logo, sử dụng tên miền riêng... Hiện tại WIX đang được hơn 100 triệu người sử dụng trên phạm vi 190 quốc gia

Cách thứ hai: Tạo website dựa trên các bước cơ bản như:

+ Đăng ký tên miền: Đây chính là địa chỉ website của bạn khi mọi người truy cập vào website. Có 2 loại tên miền bạn có thể tham khảo như: .com, , ,..hoặc .

Ngoài ra, nếu bạn tạo lập website phục vụ ở Việt Nam hay bán hàng ở Việt Nam, bạn nên tạo tên miền đuôi để tránh bị tranh chấp đường truyền không đáng có và để tối đa hóa hiệu quả SEO.

+ Tạo hosting: Web hosting là một không gian trên máy chủ có cài các dịch vụ: Internet, fpt,..nơi mọi người có thể chứa nội dung hay dữ liệu trang web của công ty.

Tùy vào nhu cầu và yêu cầu về dung lượng đối với mỗi website, việc sử dụng dịch vụ này có thể dao động từ vài trăm tới vài triệu.

+ Bước còn lại là việc cài đặt cơ bản cho web của bạn.

5. Thiết kế website

Sau khi đã tạo lập website xong, bước tiếp theo của bạn là thiết kế website. Để thiết kế website, trước hết bạn nên lập một bản kế hoạch tốt nhất.

+ Để tạo được kế hoạch, trước hết bạn phải xác định được mục đích và hướng phát triển chính của website, từ đó, khoanh vùng được đối tượng người xem hoặc khách hàng.

Rồi từ nhu cầu, thị hiếu, thẩm mỹ của họ để lập lên những yếu tố cần thiết và phù hợp cho một website như: giao diện, màu sắc, logo, tính năng, cấu hình,…

Khi việc thiết kế web của doạnh nghiệp không có những yếu tố tương thích với người xem, web của bạn sẽ hoạt động kém hiệu quả và việc này cũng trở nên tốn công, vô ích.

Chỉ khi đã lên được một bản kế hoạch thiết kế website thật hoàn hảo thì khi ấy mình mới sẵn sàng để thiết kế website thật hiệu quả và ích lợi.

+ Sau khi đã lên được một bản kế hoạch phù hợp, việc tiếp theo của bạn là chọn cho mình địa chỉ thiết kế website uy tín nhất.

Tại sao chúng ta không thể tự làm mà phải đi “thuê thiết kế”? Bạn cũng có thể tự tìm hiểu để làm nhưng để hiệu quả như mong muốn hay không thì là một điều khó khăn.

Vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, lại có một website như ý, có thể nói, việc nhờ cậy tới các dịch vụ thiết kế website là một lựa chọn vô cùng tối ưu.

Lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Nhanh tự hào là công ty hàng đầu trong việc thiết kế website chuyên nghiệp, tạo ra các giải pháp truyền thông trên Internet, Digital Marketing

Dịch vụ của Nhanh vô cung đa dạng, mang lại giải pháp cho doanh nghiệp, cũng như SEO, Social Media Marketing, Email Marketing và Digital Marketing.

Tất cả các dịch vụ của Nhanh đều có những ưu điểm vượt trội, khác biệt nhưng được được báo giá rẻ so với chất lượng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên cũng sẽ hỗ trợ trong việc bảo trì, tùy chỉnh bất cứ lúc nào.

Website tại Nhanh sẽ cung cấp những lợi thế như sau.

- Bộ search thông minh

- Bộ lọc phong phú, chi tiết

- Hiển thị số tồn, bảo mật thông tin

- Phân tích thông tin khách hàng

- Cơ chế gợi ý sản phẩm

- Tích hợp cổng thanh toán

- Tự động tính phí nhanh nhất

- Tự động gửi SMS

- Tăng tốc độ nhanh chóng, duy trì sản phẩm cũ, hỗ trợ cải thiện SEO.

Tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ khách hàng.

Khách hàng mong muốn website có những tính năng gì: Website công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau cần những tính năng khác nhau.
Yêu cầu mỹ thuật ra sao: Yêu cầu mỹ thuật sẽ thể hiện ở giao diện màn hình: Màu sắc phông nền, logo, cách bố trí các tính năng, layout,...
Tên miền là gì: Tên miền có tác động trực tiếp đến ấn tượng của khách hàng, lượt traffic, thứ hạng trên Google, hiệu quả SEO,... của website, lập trình viên có thể tư vấn, góp ý để giúp khách hàng chọn tên miền hợp lý.
Đối tượng khách hàng hướng đến là những ai: Lập trình viên sẽ dựa vào nhóm khách hàng mà công ty hướng đến để tư vấn thêm về giao diện, tính năng của web. Ví dụ: Khách hàng trung tuổi nên để giao diện nhã nhặn, thiên về tiện ích; đối tượng học sinh, người trẻ tuổi có thể dùng màu rực rỡ, biểu tượng trẻ trung,...
Nội dung website hướng đến trong tương lai là gì: Lập trình viên dùng thông tin này để tư vấn cho doanh nghiệp nên sử dụng các tính năng nào đồng thời thu thập hình ảnh cần thiết để thiết kế website.

Sau khi thu thập đầy đủ các thông tin trên, Bizfly sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế website với doanh nghiệp và bắt đầu lên kế hoạch thiết kế web.

Điều cần lưu ý khi lập kế hoạch xây dựng website là đảm bảo tính hợp lý, thân thiện của trang web. Website sẽ không thể đem lại lợi ích cho doanh nghiệp nếu nó không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Lựa chọn tên miền website và hosting

Sau khi lập kế hoạch xây dựng website, chúng ta cần để ý đến tên miền và hosting. Ở đây, doanh nghiệp sẽ lựa chọn tên miền và gói hosting phù hợp cho trang web của công ty.

Đơn vị thiết kế (Bizfly) sẽ tư vấn thêm nếu cần thiết.

Bước 4: Thiết kế giao diện

Lựa chọn xong tên miền, chúng ta đến với quy trình thiết kế website tiếp theo là giao diện.

Ở bước này, doanh nghiệp có thể yêu cầu thiết kế giao diện mới hoặc chọn giao diện đã được thiết kế sẵn của đơn vị cung cấp. Dù là thiết kế mới hay chọn lại thì bạn cũng cần lưu ý một vài yếu tố:

Giao diện website được thiết kế bởi Bizfly được tối ưu UI/UX, hỗ trợ chuẩn SEO và tương thích với mọi màn hình.

Nếu bạn chưa biết làm sao để thiết kế giao diện chuẩn UI/UX thì hãy xem ngay bài viết: Nguyên tắc thiết kế giao diện website đẹp mắt, chuẩn UI/UX.

Bước 5: Xây dựng tính năng website

Đây là bước cực kỳ quan trọng trong quy trình thiết kế website bởi các tính năng này sẽ quyết định đến hoạt động của trang web sau này. Xây dựng tính năng website cần lưu ý hai điểm:

Cần xây dựng tính năng website dựa theo các yêu cầu đã thống nhất ở bước 1. Bên cạnh các tính năng, website được thiết kế bởi Bizfly còn được tích hợp các giải pháp để hỗ trợ sale, marketing.
Khách hàng kiểm tra lại các tính năng này, yêu cầu chỉnh sửa lại khi cần thiết.

Bước 6: Kiểm tra và chỉnh sửa

Xây dựng tính năng website xong, chúng tôi sẽ chạy thử và tiến hành cập nhật các nội dung cơ bản rồi cung cấp sản phẩm cho khách hàng test lại.


Bizfly chấp nhận chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng tối đa 3 lần.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bizfly, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì website, bảo hành cho bạn theo những điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng, cụ thể:

Đưa trang web lên những máy tìm kiếm như Bing, Google
Hỗ trợ người dùng trong suốt thời gian website hoạt động.

Trên đây là chi tiết 8 bước trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp.

Hi vọng những thông tin này giúp bạn hiểu kỹ hơn về dịch vụ thiết kế web. Nếu quý bạn đọc có nhu cầu thiết kế website để phục vụ cho hoạt động kinh doanh cũng như marketing thì có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website của Bizfly.

Để xây dựng Website cần dựa trên một nền tảng nhất định. Tuy nhiên quá nhiều sự lựa chọn cũng khiến người dùng khó khăn khi lựa chọn.

Tùy mục đích sử dụng của Website, người thiết kế sẽ sử dụng nền tảng hợp lý.

Vì sao chọn nền tảng Website lại quan trọng?

Việc thiết kế Website tập hợp rất nhiều các dòng code, công cụ chuyên sâu rất phức tạp. Nhưng với sự phát triển của công nghệ.

Bạn cũng có thể xây dựng một Website cho riêng mình với những phần mềm thiết kế Web, công cụ hỗ trợ hiệu quả.

Bạn không còn cần bận tâm đến các dòng code phức tạp. Không cần kiến thức về JavaScript, HTML, CSS mà vẫn có thể tạo Website vừa đơn giản, vừa tiện lợi.

Tuy nhiên đối với các Website chuyên nghiệp dùng cho mục đích kinh doanh, chia sẻ kiến thức cần lưu ý hơn khi chọn nền tảng thiết kế Web.

Bạn cần cân nhắc chọn nền tảng phù hợp để tạo Web chuyên nghiệp nhất có thể. Hiện nay có 5 nền tảng thiết kế Website nổi tiếng gồm: WordPress, Joomla, Opencart, Magento và VIETSEO.

5 nền tảng thiết kế Website miễn phí.

Bên dưới đây là những nền tảng tốt nhất, tích hợp các phần mềm hỗ trợ làm cho việc xây dựng Website trở nên đơn giản hơn:

WordPress – Tối ưu hóa thiết kế Web chuẩn SEO
Joomla – Nền tảng chuyên dùng trong các Website cộng đồngss
Opencart – Nền tảng mã nguồn mở PHP phổ biến
Magento – Nền tảng Website thương mại điện tử
VIETSEO – Nền tảng thiết kế Website đơn giản

WordPress – Tối ưu hóa thiết kế Web chuẩn SEO

WordPress có nhiều giao diện miễn phí sẵn có trong kho tài nguyên với nhiều tính năng khác nhau.

Đây là phần mềm mã nguồn mở nên luôn có sẵn cho việc làm nền tảng phát triển một Website từ đơn giản đến phức tạp. WordPress là công cụ phù hợp cho cả người nghiệp dư và nhân viên thiết kế Web chuyên nghiệp thoải mái tạo Website.

Tích hợp ứng dụng của các bên thứ ba.

Ứng dụng của các bên thứ ba có thể hiểu như các plugin, widget trong WordPress, giúp cho trang web của cửa hàng bạn sở hữu nhiều tính năng độc đáo hơn và có sự liên kết với các đơn vị khác.

Để tối ưu hóa và tăng tương tác được với người dùng, bạn có thể thêm các vùng dành cho sản phẩm hoặc dịch vụ, các “button” dẫn link đến các tài khoản xã hội khác của bạn như facebook, instagram,… để thu hút các khách hàng tiềm năng khi họ truy cập vào trang của bạn. Thiết kế của WIX đều cho phép và hỗ trợ bạn điều này.

Thiết kế web chuẩn SEO là yêu cầu bắt buộc với bất kì trang web trong bất kì lĩnh vực nào. Trong cách tạo 1 web riêng miễn phí bạn hoàn toàn có thể thiết lập các tính năng này trong phần Cài đặt của từng trang.

Thiết kế giao diện website

Hãy tham khảo một vài mẫu thiết kế trong thư viện của Thuật Nguyễn Corp theo nhiều lĩnh vực khác nhau. Giao diện web cần đáp ứng một số tiêu chí như: phù hợp với tông màu của Logo, dựa theo từng lĩnh vực kinh doanh mà giao diện sẽ có kết cấu khác nhau, bố cục rõ ràng, đẹp mắt, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm,...

Thiết kế website với nhiều tính năng có ích

Hãy thêm vào website những tính năng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như doanh nghiệp bạn kinh doanh sản phẩm thời trang, hãy thêm tính năng giỏ hàng để khách hàng cân nhắc lựa chọn sản phẩm, .....

Thiết kế web càng có nhiều tính năng có ích thì càng hỗ trợ cho việc phát triển sau này của bạn.

Vì sao cần thiết kế website chuẩn SEO ?

Bạn đang cần gấp một website riêng, để phục vụ cho việc quảng bá, bán hàng cho doanh nghiệp. Nhưng vì thời gian gấp gáp nên bạn không thể tự tạo cho mình một website chuyên nghiệp được. Đừng lo, đã có Thuật Nguyễn Corp - dịch vụ thiết kế web nhanh, uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế web tại đơn vị mang đến cho các công ty, doanh nghiệp một sự lựa chọn mới mẻ, khác biệt để có thể nhanh chóng sở hữu website riêng cho mình với các chức năng cơ bản, hoàn thiện.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần thiết kế web nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Mục tiêu kinh doanh trong xây dựng website bán hàng.

Việc đầu tiên trong quy trình xây dựng website bán hàng là phải xác định được mục tiêu kinh doanh.

Dựa vào mục tiêu này bạn có thể định hình được những ý tưởng, tính năng cần phải có, giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Lựa chọn dạng website để xây dựng website bán hàng, đăng ký tên miền và hosting

Tên miền và hosting tác động rất lớn đến độ hiệu quả của việc xây dựng website bán hàng.

Tên miền website là tên và địa chỉ của trang web, các tên miền quốc tế có đuôi: .com; , , các tên miền Việt Nam có đuôi: , .com.

Hosting nói đơn giản là 1 máy chủ lưu trữ toàn bộ dữ liệu như hình ảnh, video, file audio, source code,… và truyền cho khách truy cập. Hãy dành thời gian để nghiên cứu và tìm ra tên miền thích hợp nhất với website của mình nhé.

Phác thảo và xây dựng nội dung trong xây dựng website bán hàng

Nội dung trang web là toàn bộ những gì có trên trang web. Nên xây dựng website bán hàng có nội dung đơn giản, rõ ràng, dễ điều hướng.

Cập nhật nội dung

Trước khi website chính thức hoạt động, doanh nghiệp phải cập nhật những nội dung cơ bản của website như:

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp
Thông tin sản phẩm.
Hướng dẫn mua hàng.
Chính sách bán hàng.

Bắt tay vào xây dựng website bán hàng và quảng bá, phát triển website.

Chắc chắn đây là bước không thể thiếu trong các bước xây dựng website bán hàng trực tuyến bởi nó giúp bạn thực thi những ý tưởng trên giấy thành hiện thực.

Đặc biệt sau khi hoàn tất xây dựng website bán hàng và đưa vào hoạt động, bạn vẫn nên tiếp tục học hỏi, tích luỹ kiến thức, sáng tạo nội dung để có thể tối ưu và phát triển nhằm thu hút nhiều người quan tâm và làm hài lòng khách hàng.

Lưu ý cần biết khi xây dựng website bán hàng

Những lưu ý khi xây dựng website bán hàng, bạn cần phải biết:
Giao diện độc đáo, ấn tượng

Giao diện chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt của mỗi công ty, vì thế bạn nên thiết kế giao diện với màu sắc hài hoà, bố cục khoa học và thân thiện.
Tốc độ tải trang nhanh

5 giây là thời gian người dùng chấp nhận cho việc chờ đợi tải trang, việc phải chờ đợi tải trang quá lâu sẽ khiến khách hàng nhanh chóng rời khỏi web của bạn. Để web của bạn luôn luôn mượt mà bạn cần đầu tư một chiếc hosting mạnh mẽ với độ bảo mật cao giúp:

Tăng 32% tỷ lệ giữ chân khách hàng nhờ tốc độ truy cập website nhanh.
Bảo mật đạt 99,99% không chỉ ngăn chặn mà còn chủ động phát hiện nguy hiểm và bảo vệ website nhờ cơ chế tự chuyển IP

Hình ảnh thu hút, độc đáo

Khách hàng dễ bị thu hút bởi những hình ảnh độc đáo, mới lạ, ấn tượng và hấp dẫn. Vì vậy, khi lựa chọn hình ảnh và tông màu cho website, bạn nên chọn những gam màu tươi sáng nhưng không quá sặc sỡ, phù hợp với thị yếu người dùng.

Khắc dấu vuông công ty Khách hàng khắc dấu theo yêu cầu tại Quận 1 sẽ, Dơn vị đi đầu trong lĩnh vực khắc dấu theo yêu cầu, Khắc dấu Quận 1 luôn đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ
© 2007 - 2022 http://congty.tuvanduhocquocte.net
- Phone: +84-908-744-256