Các dịch vụ:

* Vay tiêu dùng tín chấp: 0909093825


cao dang y duoc ha noi

Thông tin cần biết về Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Đối với các bậc phụ huynh cũng như học sinh đều muốn chọn được trường có địa chỉ học Điều dưỡng ở đâu tốt nhất, không những thế phải học Điều dưỡng ở đâu học phí thấp và chất lượng đào tạo tốt.

Là trường Top đầu về đào tạo nhân lực cho ngành Y tế hiện nay. Cao đẳng Y Dược Đã Nẵng nhận được sự tin cậy của đông đảo các bạn thí sinh và bậc phụ huynh.

Cao đẳng Dược Hà Nội là đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, hằng năm Trường được Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ ngành Y tế đạt chuẩn, đáp ứng được tất cả các yêu cầu về công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Học phí Cao đẳng Y dược Hà Nội bao nhiêu tiền 1 năm?

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng bao gồm: Cao đẳng Dược; Cao đẳng Điều Dưỡng; Cao đẳng Hộ sinh; Cao đẳng Xét nghiệm; Cao đẳng Vật lý liệu. Thời gian đào tạo tại trường là 3 năm, sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng ứng với ngành nghề mà các bạn đăng ký và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học nếu như có nguyện vọng cũng như đáp ứng được yêu cầu cần thiết.

Vay tiêu dùng tín chấp


Ngoài ra, khi bạn nộp hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng, tổ chức tín dụng không quá quan tâm đến chi tiết mục đích vay của bạn. Bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn như thế nào, miễn đó đều là mục đích vay tiêu dùng là sẽ thỏa mãn điều kiện của sản phẩm vay. Các tổ chức tín dụng sẽ quan tâm nhiều hơn đến khả năng thanh toán của bạn để ra quyết định cho vay hay từ chối. Với những ai hay vay tiêu dùng tín chấp chắc chắn chẳng còn xa lạ gì với sản phẩm vay tiêu dùng trả góp. Cũng có những đặc điểm cơ bản của sản phẩm vay vốn này trên thị trường, vay tiêu dùng trả góp tại OnCredit là hình thức tổ chức tài chính quốc tế OnCredit cho khách hàng vay một khoản tiền nhất định để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của mình.

Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường sư phạm ngày càng được nâng cao với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng sự đổi mới về cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, giáo trình kiến thức chuyên môn.

Hiện nay, chương trình đào tạo của nhà trường dựa theo quy định chuẩn của Bộ Y tế, giảm giờ học lý thuyết và tăng giờ học thực hành để sinh viên có thể rèn luyện, nâng cao tay nghề, tiếp xúc với công việc thực tế giúp sinh viên có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong ít trường có những mối liên hệ với nhiều trung tâm tuyển dụng việc làm, hỗ trợ sinh viên đi thực tập cũng như giới thiệu việc làm khi sinh viên hoàn thành chương trình học tại trường.

Tuy nhiên, với chương trình đào tạo đạt chuẩn và cam kết đầu ra như vậy, nhiều thí sinh sẽ lo lắng về vấn đề học phí Cao đẳng Dược Hà Nội. Hiểu được điều đó, để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho những bạn có đam mê với Y Dược, nhà trường vẫn áp dụng mức học phí chung theo quy định của các trường công lập hiện nay, với mức học phí 285.000 đồng/tín chỉ, tương đương 800.000 đồng/tháng.

Bên cạnh đó, Trường cũng triển khai các chương trình MIỄN GIẢM HỌC PHÍ 100% và hỗ trợ cho sinh viên có kiện khó khăn, hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng và tư vấn, hướng nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường.

Vay tiêu dùng tín chấp

Như vậy, mặc dù mức học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội 1 năm khá là rẻ nhưng Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên vẫn được học tập trong môi trường chất lượng với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết.

Quyền lợi sinh viên được hưởng khi tham gia học tập tại trường

    Phương trâm đào tạo của trường: NÓI KHÔNG VỚI THẤT NGHIỆP; 100% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp với thu nhập từ 80 triệu/năm nhóm các ngành du lịch, khách sạn, chế biến món ăn…;

    Sinh viên ĐƯỢC THAM GIA các chương trình giao lưu với sinh viên quốc tế, thực tập tại doanh nghiệp nước ngoài( Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…);
    Sinh viên ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI khi tham gia làm việc tại nước ngoài với các doanh nghiệp, tập đoàn do Công ty XKLĐ của Trường ( GLOTECH) giới thiệu;
    Sinh viên ĐƯỢC NHẬN ƯU TIÊN xét cấp học bổng toàn phần AOYAMA (tổng giá trị học bổng tương đương 800 triệu/3 khóa học) khi tham gia học tại trường (sinh viên được tài trợ toàn bộ tiền kinh phí học tập, chỗ ở, tạo cơ hội việc làm thêm tại Nhật Bản). Năm 2016, Tập đoàn kết hợp với Nhà trường đã cấp 12 suất học bổng toàn phần cho sinh viên ngành Điều Dưỡng và Công tác xã hội của trường;
    Sinh viên ĐƯỢC THAM GIA chương trình đào tạo tiếng Đức tại trường phục vụ du học chuyên sâu ngành Điều Dưỡng;
    Nhà trường có ký túc xá, căng tin, sân bóng – bóng chuyền đáp ứng các hoạt động của sinh viên;
    Sinh viên ĐƯỢC HỌC LIÊN THÔNG Đại học sau khi tốt nghiệp;
    Con em gia đình chính sách được miễn giảm học phí, được hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng CSXH khi nhập học theo quy định hiện hành.Theo quy chế tuyển sinh mới nhất các trường sẽ tự lên kế hoạch tổ chức tuyển sinh trong năm nay, nhưng phải đảm bảo theo quy định của Bộ. Năm 2018 có 2 hình thức xét tuyển cụ thể: xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT và tiến hành xét tuyển học bạ THPT. Bởi vậy, khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển các thí sinh cần lưu ý, nhất là những loại giấy tờ có liên quan trong hồ sơ.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo học ngành Y rất quan trọng, bởi nó là tiền để giúp cho các sinh viên tiếp thu được những kiến thức đại cương hay chuyên ngành liên quan. Lựa chọn học ngành Y cần phải được đào tạo bài bản, theo đúng một chương trình chuẩn. Bởi nó liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người.

Danh sách những trường Cao đẳng y Dược Hà Nội uy tín 2

Lựa chọn trường Cao đẳng Y dược Hà Nội nào tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín tại khu vực miền Bắc hiện nay. Trong quá trình theo học sinh viên sẽ được đào tạo những học phần đại cương, cơ sở và học phần chuyên môn liên quan. Đồng thời, sinh viên còn được học thêm những tiết học thực hành, học tại bệnh viện,… Đây là những tiết học thực tiễn rất có ích cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngoài ra, trường Cao đẳng Y dược Hà Nội còn nhiều mặt ưu điểm so với những trường khác như:

    Cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật được chú trọng đầu tư đầy đủ để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của sinh viên;
    Hội tụ đầy đủ đội ngũ cán bộ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và tận tâm với ngành;
    Chi phí đào tạo phù hợp với hoàn cảnh của từng sinh viên. Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chương trình hỗ trợ khác cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn;

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín và chất lượng

Ngoài sự cố gắng, nỗ lực của bản thân thì các bạn thí sinh nên tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, đáp ứng được đủ tiêu chuẩn trong việc đào tạo ra những Dược sĩ chuyên nghiệp và Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những Trường được các bạn trẻ tin tưởng theo học.


Tuyen sinh cao dang y dieu duong nam 2019 Sinh viên Cao đẳng Dược trường CĐ Miền Nam, Ngoài ra sinh viên sau khi ra trường còn có thể đảm nhận với nhiều vai trò như: Nhân viên tư vấn dược, các đơn vị có nhu cầu sử dụng Dược sĩ trình độ
Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược là việc tất yếu để, Đặc biệt, tại Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn, học viên được đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng tiếng Anh để có thể dễ dàng tiếp xúc với những tài
Tuyển sinh trung cấp dược năm 2019 Đào tạo Trung cấp dược lấy chất lượng là cốt, Thông báo tuyển sinh trung cấp dược cơ sở TPHCM năm 2018 ngành Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Xét nghiệm, kỹ thuật hình ảnh y học, phục hình răng,

- Phone: +84-908-744-256