Các dịch vụ:

*


Tuyển sinh trung cấp dược năm 2019

Tuyển sinh trung cấp dược năm 2018
Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (49 đánh giá, trung bình: 4,78 trong tổng số 5)

Biên tập 11 Tháng Một, 2017  , Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng

Thông báo tuyển sinh trung cấp dược cơ sở TPHCM năm 2018 ngành Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Xét nghiệm, kỹ thuật hình ảnh y học, phục hình răng, điều dưỡng đa khoa, đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN.

    Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược
    Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018
    Xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa  có khó không?

Tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp Dược năm 2018

Trung cấp dược đáp ứng yêu cầu Bộ Y tế.

Khi thông tư 26, 27 được đưa ra, yêu cầu các bộ Y tế tại các cơ sở Y tế tuyến 1 đặc biệt là các bệnh viện cần chuẩn hóa Bộ y tế, yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Người học bắt đầu lo lắng rằng nếu như vậy Trung cấp đã thực sự hết thời, những mã ngành mà chỉ có Trung cấp và Đại học có thì sẽ ra sao? Mà Đại học đâu phải muốn là được vào? Và những đối tượng đã lâu năm làm việc tại bệnh viện thì sẽ làm thế nào để không đào thải?

Yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên bởi chất lượng đào tạo đi xuống, nâng cao trình độ chuyên môn. Tuy nhiên, hiện nay Trung cấp dược cơ sở TPHCM lại đang thu hút rất nhiều thí sinh theo học, các cơ sở Y tế cũng chỉ nhận Trường Trung cấp dược và các trường Cao đẳng, Đại học Y Dược khác. Bởi nguồn nhân lực đầu ra luôn đáp ứng được các yêu cầu Bộ Y tế, đạt chuẩn tay nghề chất lượng cao, xứng ngang tầm với các Trường Cao đẳng, Đại học khác.

Trường cao đẳng y ở hà nội


Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội quyết tâm xây dựng môi trường làm việc, học tập chất lượng, kỷ cương và chuyên nghiệp trong công tác đào tạo nhân lực y tế của cả nước và khu vực. Hiện nay, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang đào tạo 5 mã ngành Cao đẳng hệ chính quy. Quyết định phê duyệt ngành, nghề trọng điểm theo hướng “mở” tạo hành lang pháp lý, khuyến khích nhà trường hàng năm nghiên cứu, đề xuất phát triển các mã ngành mới, đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng trong công tác đào tạo nhằm đáp ứng được yêu cầu thực tế trong xu thế hội nhập. Theo Quyết định, các trường được lựa chọn ngành, nghề trọng điểm là những trường có thế mạnh trong đào tạo, phù hợp với danh mục ngành, nghề trọng điểm đã được phê duyệt của Quyết định và định hướng phát triển kinh tế - xã hội của vùng cũng như của cả nước.

Trong hệ thống liên cấp dược, học viên có thể liên thông Cao đẳng Y Dược ngay tại Trường Cao đẳng dược, bởi chất lượng luôn đứng đầu so với các Trường Y tế hiện nay.
Đào tạo Trung cấp dược lấy chất lượng là cốt lõi.

Từ ngày 01/01/2017 tất cả các Trường đào tạo Dược đều chịu sự quản lý của Bộ Lao động thương binh và xã hội, khắc phục được những điểm yếu của Bộ GD&ĐT (mang tính hàn lâm học thuật). Người học tốt nghiệp có tay nghề cao mà các cơ sở Y tế không phải đào tạo lại từ đầu. Điều này hoàn toàn có lợi cho các học viên khi đăng ký học.

Trung cấp dược đào tạo với phương châm “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Lý – Giàu Y Đức”, chất lượng là hàng đầu, bên cạnh đó luôn củng cố kiến thức cuộc xã hội cho sinh viên như tham gia các hoạt động kỹ năng sống, các câu lạc bộ về kiến thức Y Dược như trình Dược viên, chăm sóc, thăm khám bệnh nhân…bởi muốn thành công thì ngoài kiến thức chuyên môn phải hiểu và thông thạo bệnh nhân cần gì và muốn gì?
Tuyển sinh trung cấp y dược năm 2018
Tuyển sinh trung cấp y dược năm 2018
Mã ngành tuyển sinh Trung cấp dược cơ sở

Nhà trường tuyển sinh trung cấp dược năm 2018 với các ngành đào tạo như sau:

    Trung cấp Dược
    Trung cấp Y sĩ đa khoa
    Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền
    Trung cấp Xét nghiệm
    Trung cấp kỹ thuật phục hình răng
    Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học
    Trung cấp Hộ sinh
    Trung cấp Ký thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng
    Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Thời gian đào tạo Trung cấp dược

    Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

    Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…

    Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).

    Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Thời gian đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN ( cả sáng và chiều ) giúp sinh viên vừa có thể học vừa có thể tiếp tục công việc của mình để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra sau khi hoàn thành chương trình học học viên có thể tiếp tục học cao đẳng dược Sài Gòn hệ liên thông để nâng cao bằng cấp.

Đăng ký học Trung cấp dược trực tuyến tại:

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp dược gồm:

    02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
    02 bản sao công chứng Học Bạ
    02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
    01 Bản sao giấy khai sinh.
    02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
    01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
    Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

    Dược sĩ trung cấp được đánh giá là ngành học trọng điểm trong hệ thống đào tạo Dược, ngành Dược được rất nhiều người học quan tâm trong những năm gần đây. Do đó, đây cũng là ngành học thu hút nhu cầu nhân lực lớn hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành, hệ thống đào tạo của ngành ngày càng được mở rộng và phát triển.

Trước xu thế phát triển của ngành Dược nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng cao, ngành Dược là ngành học được đánh giá cao với tiềm năng việc làm lớn. Theo nhận định của những chuyên gia, trong thời gian sắp đến Việt Nam sẽ thiếu lượng lớn nhân lực làm việc trong lĩnh vực Y tế. Đây chính là cơ hội để những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược tìm được cơ hội việc làm phù hợp chuyên môn.

Vay tiêu dùng tín chấpxét tuyển trung cấp dược

Trung cấp dược là một trong những trường uy tín về đào tạo dược sĩ trung cấp hơn 10 năm qua. Đồng thời, hàng năm trung cấp dược đều được Bộ Y Tế và Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhóm ngành chăm sóc sức khỏe. Theo thống kê của sinh viên ngành này khoảng 5 năm gần đây đã cho thấy: hơn 93% sinh viên đã tìm được công việc đúng chuyên ngành.

Năm học 2019, trung cấp dược tuyển sinh 450 chỉ tiêu ngành dược sĩ trung cấp chính quy, như sau:

1. Ngành đào tạo: DƯỢC SĨ TRUNG CẤP

2. Mã ngành: 5720201

3. Thời gian đào tạo:

    Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 (THCS hoặc Bổ túc THCS): học 2,5 năm
    Học sinh chưa được công nhận tốt nghiệp THPT (trượt tốt nghiệp lớp 12): học 02 năm
    Học sinh đã tốt nghiệp lớp 12 (THPT hoặc Bổ túc THPT): học 1,5 năm

Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên khác ngành: học 01 năm

4. Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT  hoặc thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp THCS hoặc đã có bằng trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
 
5. Thời gian tuyển sinh: Từ tháng 03 đến tháng 12 hằng năm.

6. Mục tiêu đào tạo:

+ Chuẩn kiến thức:


Cao đẳng y hà nội Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tự hào là một, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chúc các bạn thực hiện được những ước mơ và thành công trên con đường mình đã chọn. Các bạn trẻ nếu có quan tâm
Truong cao dang duoc ha noi tuyen sinh nam 2019 Đại học Y dược - Đại học Huế đã thông báo, Có tất cả 9 mã ngành của trường Đại học y dược - đại học Huế có nhu cầu tuyển sinh đại học năm 2017. Điểm chuẩn đại học y dược - Đại học Huế
Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nội Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trước, Trường Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trước đây là trường trung cấp Dược Hà Nội, rồi được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, và

- Phone: +84-908-744-256