Các dịch vụ:

* Nhập hàng trung quốc: 0985.759.486 - 0972.095.341 - (04)666.26.566


vận chuyển hàng đi lào


Bạn có những đối tác làm ăn ở Lào? Bạn có người thân đang sinh sống, học tập và làm việc trên đất nước Lào?  Bạn cần gửi quà, chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện qua cho đối tác, người thân của bạn? Bạn cần một dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Lào với mức giá hợp lý nhất hiện nay? Hãy đến với dịch vụ chuyển gửi hàng hóa đi Lào của proship để có giá rẻ và tốt hàng đầu hiện nay.
 
Hiện nay, công ty vận chuyển hàng hóa Proship đang đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi qua Lào bằng việc mở rộng và nâng cấp hệ thống kho bãi, văn phòng tại  Lào. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp và hàng hóa quá cảnh, cũng như tư vấn xin giấy phép nhập khẩu, giấy phép miễn thuế, hỗ trợ làm thủ tục Hải quan nhanh chóng và thuận tiện nhất.
ịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi sang Lào của Proship mang đến cho người dùng những hình thức gửi hàng hiện đại với thời gian vận chuyển nhanh chóng, kịp thời; giá cước rẻ và lượng hàng ổn định, tiến độ vận chuyển uy tín cho khách hàng. Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam, Proship luôn nghiên cứu và đổi mới thức hoạt động để rút ngắn thời gian vận chuyển, giảm giá thành mà chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất.Đối với hình thức Chính Ngạch : (xem chi tiết tại đây!)

Đối với các kiện hàng nhỏ lẻ rất khó gửi được hàng. Nhiều khách hàng phải ra các nhà xe để gửi hàng sang Lào, nhiều lúc bến xe nằm cách xa cũng phải tới gửi hàng, điểm nhận hàng cũng bất tiện cho người nhận.

Proship nhận hỗ trợ vận chuyển mọi đơn hàng sang Lào, giao phát tận nơi giờ hành chính theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cam kết nhận hỗ trợ giao phát hàng tận nơi đối với bất kỳ đơn hàng nào dù nhỏ nhất vài kg. Song song với đó, vấn đề chất lượng vẫn luôn đảm bảo với chi phí hợp lý nhất.
Dịch vụ ProShip nhận vận chuyển hàng hóa sang Lào với tất cả các mặt hàng không thuộc diện cấm theo Pháp luật 2 nước, tiêu biểu gồm:

- Sản phẩm máy công, nông nghiệp.

- Hàng cơ khí, máy móc các loại.

- Hàng may mặc, xuất nhập khẩu.

- Hàng Công trình, Xây dựng.

- Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn.

- Hàng sản xuất,tiêu dùng.

- Mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
Việt Nam và Lào có đường biên giới chung dài 2067 km nối từ tỉnh Lai Châu đến Kon Tum với 31 cặp cửa khẩu trong đó có 7 cặp cửa khẩu quốc tế, 8 cặp cửa khẩu chính và 16 cặp cửa khẩu phụ. Đây là con đường thông thường quan trọng của Việt Nam với Lào. Proship có thể nhận chuyển hàng đi qua Lào thông qua các cửa khẩu sau:
✔ Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi qua Lào Proship là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu. Công ty chúng tôi được cấp giấy phép kinh doanh, có trụ sở cố định, hệ thống kho bãi rõ ràng.

✔ Giá cước vận chuyển hàng hóa sang lào luôn cạnh tranh nhất, luôn có mức giá tối ưu nhất tùy theo nhu cầu của khách hàng.

✔ Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, Dịch vụ vận hàng hóa sang lào Proship sẽ tiến hành bồi hoàn thiệt hại theo giá trị hư hao hàng hóa cho bạn.

✔ Lịch trình và tiến độ xe vận chuyển vận chuyển hàng hóa sang lào sẽ được thông báo theo cầu của bạn.

Nhập hàng trung quốc


Taobao là trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, bày bán tất cả các mặt hàng cần thiết. Bạn có thể nhập hàng từ Taobao hay các trang uy tín khác như 1688, Tmaill, Aliexpress... Chủ động nhập hàng Trung Quốc online cần kỹ năng và nhiều yếu tố khác như thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc trong trường hợp shop không giao hàng về Việt Nam. Sau khi thống nhất về đơn giá, quý khách đặt cọc tiền hàng. Phí vận chuyển có thể thanh toán sau. Cước phí mua hộ hiện tại Quý Nam áp dụng cho đơn hàng thông thường là 5% tổng đơn. Nếu khách hàng nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm phí mua hộ.

✔ Hàng hóa luôn được sắp xếp lên xe gọn gàng, cẩn thận.

✔ Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 nhiệt tình, tận tâm giải đáp những thắc mắc của bạn.

✔  Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, vui vẻ, cới mở.

✔ Kho bãi rộng thoáng, an toàn, có hệ thống xe nâng hạ hàng tại kho.
Đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào của dịch vụ vận tải Việt – Lào, bạn nhận được gì?

    Đội ngũ xe tải nặng và container đa dạng chủng loại xe: xe container thùng kín, container bạt, container cát lóc, moc tháp, … nhằm tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng và không hạn chế nhu cầu cùng lúc của nhiều người như cần di chuyển số lượng lớn, hàng công trình có kích thước lớn và tải trọng lớn, …
    Nhiều loại xe tải và container 40, 45, 50 feet, chiều dài lên tới 14M, tải trọng 80 – 100 tấn. Có thể chở các loại hàng hóa quá khổ, quá tải.
    Hệ thống kho bãi tại Thành phố Hồ Chí Minh có xe cẩu hàng, xe nâng và đội bốc xếp chuyên nghiệp.
    Vận chuyển các loại hàng hóa lẻ, hàng hóa số lượng lớn, nhận bốc hàng, giao hàng tận nơi.
    Giá tốt nhất trên thị trường.
    Thời gian vận chuyển nhanh chóng do lượng xe tải và container luôn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.
    Nhân viên làm việc trách nhiệm, đặt an toàn của hàng hóa lên hàng đầu.
    Chất lượng được khẳng định hơn 1000 lượt hàng hóa mỗi năm và lượng khách hàng trung thành đã tăng lên hơn 100 người.

Đặc biệt, ưu tiên:

    Vận chuyển hàng hóa có giấy tờ đầy đủ.
    Giá tốt cho hợp đồng vận chuyển dài hạn.

ekong Logistics chuyên vận chuyển hàng đi Lào, có xe trung chuyển đi phát hàng tất cả các nơi trên đất nước Lào.

- Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi Lào theo đường tiểu ngạch hoặc chính ngạch, mở tờ khai hai đầu hoặc chỉ mở tờ khai đầu Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng.

vận chuyển hàng đi lào- Nhận hàng hàng ngày
- Giao hàng tận nơi trong nội thành Viêng Chăn/Vientine
- Giao hàng tận nơi ngoại thành, đi Tỉnh yêu cầu
- Cung cấp đầy đủ các loại xe tải đi nhận hàng
- Cập nhật thông tin giao hàng cho chủ hàng
- Đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình
Vận chuyển hàng đi Lào luôn là mối quan tâm hàng đầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn nâng cao giá trị hàng hóa Việt Nam trên thị trường nước bạn có chung đường biên giới. Tuy nhiên, những rào cản về ngôn ngữ, Hải Quan, Quản lí thị trường, Thủ tục pháp lí, … Nhìn chung ảnh hưởng một phần vào tâm lí của khách hàng. Vậy hiện nay đơn vị nào đảm nhận tốt việc vận chuyển hàng đi Lào “trách nhiệm, uy tín, giá rẻ”.

Công ty TNHH DV Vận tải Trọng Tấn với hơn 10 năm hoạt động trong vận tải toàn quốc và vận chuyển hàng đi Lào, Campuchia, Trung Quốc. Trong quá trình phát triển vượt bậc của mình, Trọng Tấn luôn chú trọng đào tạo, nâng cao hơn nữa nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên. Thái độ tận tâm với công việc tận tình nơi khách hàng luôn nhận được sự ưu ái và vinh dự là đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước. Xin giới thiệu đến khách hàng tuyến vận chuyển hàng đi Lào, tuyến liên vận chủ yếu của chúng tôi.
Vận chuyển hàng tăng bo, gom hàng: xe tải từ 1,5 – 5 tấn

Vận chuyển hàng đi Lào chủ lực: xe tải từ 8 – 20 tấn

Vận chuyển hàng số lượng lớn, hàng theo lô: xe tải đầu kéo (rơmooc, container) tải trọng đến 35 tấn.

Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải: xe tải chuyên dụng tải trọng đến 70 tấn.

Hoạt động vận chuyển hàng đi Lào là liên tục và không giới hạn về nhu cầu. Chính vì vậy, Nhà xe Trọng Tấn chúng tôi luôn chủ động về nguồn phương tiện sẵn có, luân phiên tại kho bãi cung ứng mọi nhu cầu.
Thời gian vận chuyển, lịch trình xuất bến:

Thời gian vận chuyển từ 4 – 5 ngày, kể cả thời gian làm thủ tục hàng hóa.

Lịch trình xuất bến hàng ngày vận chuyển hàng đi Lào chuyến trễ nhất lúc 22h.

Bố trí lịch trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng đối với hàng nguyên chuyến, lô hàng lớn.
Hàng hóa vận chuyển hàng đi Lào đa dạng:

Về hình thức:

Hàng nguyên chuyến, hàng kí hợp đồng, lô hàng lớn
 


chuyển phát nhanh đi malaysia chuyển phát nhanh đi Malaysia - Kuala Lumpur thủ đô, Chúng tôi nhận vận chuyển đi Malaysia qua các đường hàng không, tàu biển,..chúng tôi sẽ nhận chuyển cho quý khách các món hàng đặc biệt, và giao tận nơi
Thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng Khi đã hoàn thành được bảng hiệu quảng cáo chữ, Hiện nay, bảng hiệu bằng chữ nổi Mica, Inox Đồng, chữ ăn mòn kim loại được sử dụng khá phổ biến. Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức phổ biến và
Thi công bảng hiệu quảng cáo Đà Nẵng Bảng hiệu quảng cáo rất đa dạng nhiều loại, Với uy tín kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo kon tum chất lượng cao cho các ngân hàng, công ty, cửa hàng, các hệ thống bán

- Phone: +84-908-744-256